Bạn đã biết cách ướp các loại rau củ để lúc nướng bằng bếp nướng điện không khói vẫn đảm bảo không bị khô thức ăn và thuất thoát chất dinh dưỡng.
- Cà rốt
- Củ cải
- Hành tây (Hoặc bất kì loại rau củ nào mà người dùng muốn ăn)
- Gia vị ướp, dầu ôliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện SUNHOUSE Cách nướng rau củ đúng chuẩn
Bước 1: Sơ chế rau củ
- Rửa sạch, gọt bỏ phần vỏ ngoài cà rốt, củ cải
- Cắt các củ này thành những miếng dài tương đương nhau (đảm bảo thức ăn chín đều lúc nướng)
Bước 2: Ướp rau củ
- Phết một lớp dầu ôliu lên rau củ đã thái sợi (lớp dầu ôliu sẽ luôn giúp rau củ không bị khô trong công đoạn nướng)
- Rắc gia vị cùng hạt tiêu xay đen lên rau củ và lắc đều để rau củ ngấm gia vị
Bước 3: Nướng rau củ bằng bếp nướng điện
- Kết nối điện vào bếp nướng điện và khởi động bếp (chọn mức công suất phù hợp để nướng rau củ)
- Đặt các miếng rau củ lên khay nướng (chỉ để 1 lớp để tránh rau củ không chín đều)
- Nướng rau củ khoảng 30 phút trên bếp sao cho thức ăn chuyển màu và mềm.
Chúc mừng người tiêu dùng đã hoàn tất món nướng rau củ bằng bếp nướng điện! Chú ý khi nướng rau củ:
- Để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn, người mua có thể nướng kèm các loại rau mùi tây, hạt vừng, dầu mè…
- Chọn nhiệt độ nướng thích hợp sẽ luôn giúp rau củ chín đều mà không bị tốn chất dinh dưỡng và giữ được vị ngọt tự nhiên. Nếu không biết lựa chọn mức công suất nướng hợp lý, khách hàng nên sử dụng các loại bếp nướng có núm điều chỉnh công suất theo nhóm thực phẩm như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…
No comments:
Post a Comment