Dùng bếp nướng điện không khói có an toàn không?

Bếp nướng điện không khói là thiết bị căn bếp được nhiều người ưa dùng hơn so với bếp nướng truyền thống nhưng liệu dùng bếp nướng điện có cam kết an toàn?

Nướng thực phẩm bằng các bếp nướng truyền thống (thông thường là than hoa) nên cực kỳ mất vệ sinh, thời gian và không cam kết an toàn. người sử dụng luôn phải mất thời gian chờ than bắt lửa và đặc biệt, bụi than cũng có thể bám vào đồ nướng, gây tốn an toàn vệ sinh thực phẩm. vì vậy, thay vì dùng bếp nướng truyền thống người mua nên ưu tiên các loại bếp nướng điện SUNHOUSE.


Bếp nướng điện không khói có cấu tạo tương đối đơn giản (vỉ nướng, nguồn điện, núm xoay điều chỉnh công suất nướng) nên rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bếp nướng điện có tốc độ nướng chín thức ăn nhanh hơn bếp nướng truyền thống và đảm bảo an toàn. người dùng chỉ cần cắm điện vào ổ điện và chờ vài phút để vỉ nướng nóng lên thì cho thức ăn vào nướng vàng cả hai mặt. với công suất dần 2000W, bếp nướng điện không khói SUNHOUSE luôn giúp thức ăn chính nhanh mà vẫn giữ nguyên được hương vị tươi ngon, hạn chế thuất thoát chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, các loại bếp nướng điện không khói của SUNHOUSE như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602… đều được phủ lớp chống dính Whitford – Mỹ an toàn cho sức khỏe. vỉ nướng phủ lớp chống dính đá hoa cương Whitford siêu bền kháng khuẩn không chỉ cam kết sức khỏe mà còn giúp chế biến thực phẩm thơm ngon, không lo cháy khét hay tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
cùng với đó, thiết kế núm xoay còn giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và hai phần khay nướng cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo nhiều món ngon, phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau.

No comments:

Post a Comment