Sử dụng bếp nướng điện không chỉ tăng tính an toàn, tiện lợi mà còn giảm xuống nguy cơ ung thư Nếu như người dùng biết cách sử dụng.
- Chuẩn bị nguyên liệu, ướp thịt, hải sản trước lúc nướng khoảng 30 phút để đảm bảo các nguyên liệu đã ngấm gia vị. Bởi để bếp nướng điện nóng quá lâu mà không cho nguyên liệu lên trên cũng có thể làm hỏng về mặt chống dính của bếp nướng điện không khói
- Cắm phích vào ổ điện và điều chỉnh nhiệt độ nướng hợp lý (nhiều loại bếp nướng điện công nghệ cao như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4600… có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ dựa vào vào từng món nướng). người dùng nên tham khảo những thiết bị bếp nướng điện an toàn cho sức khoẻ như bếp nướng điện SUNHOUSE - lúc vỉ đã nóng lên nhất định sử dụng muỗng hoặc cọ quét dầu ăn lên bề mặt bếp nướng (một lớp mỏng), có thể thêm bơ.
- Cho nguyên liệu nướng lên trên bề mặt bếp
- Nướng vàng đều thức ăn cho tới khi chín thì lấy ra ngoài, thay 1 lượt đồ nướng khác cho đến lúc hết thì tắt bếp, rút ổ cắm điện.
- Chờ cho bề mặt bếp nướng điện nguội thì tiến hành vệ sinh phần vỉ nướng (vỉ nướng để lâu cũng có thể khó vệ sinh hơn và tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển)
- cất giữ bếp nướng điện ở nơi khô ráo (không để các vật năng hay kim loại nhọn ở phía trên vỉ nướng để tránh làm hỏng lớp chống dính). Bếp nướng điện loại nào tốt?
Bên cạnh việc tuân thủ đúng hướng dẫn dùng, vệ sinh và lưu giữ bếp nướng điện; người mua cần chọn bếp nướng điện loại nào tốt để đảm bảo an toàn sức khỏe. Lớp chống dính trên bề mặt vỉ nướng điện thực chất là lớp sơn dày, bám chắc vào vỉ nướng. chất lượng sơn phủ khác biệt có thể quyết định tới độ bền, năng lực chống dính và ảnh hưởng sức khỏe của bếp nướng điện không khói. bởi thế, người mua cần chọn tậu đồ dùng của những thương hiệu có uy tín, sử dụng lớp chống dính cao cấp, an toàn sức khỏe như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…
No comments:
Post a Comment