Lẩu gà khô đặc sắc, lạ miệng cuối tuần bằng bếp từ SUNHOUSE

Nếu như bà nội trợ đang tìm kiếm 1 món lẩu mới lạ, đặc sắc vào ngày cuối tuần, lẩu gà khô thơm ngon bằng bếp từ SUNHOUSE là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bà nội trợ.


Lẩu gà khô có nhiều cách chế biến khác biệt với nhiều loại gà như gà nấm, gà dấm bống, gà thuốc bắc, gà ngải cứu, gà chua cay, gà thập cẩm… Tùy theo sở thích của từng gia đình, bạn có thể chọn những phương pháp chế biến khác nhau với món lẩu từ bếp từ.


Tuy có tên gọi là lẩu gà khô nhưng thực ra nước lẩu không quá khô, vẫn còn nước sốt sánh ngập ngang thịt gà. Đặc biệt trong giai đoạn đun chín thịt, thịt gà tươi được xếp đầy đặn trong nồi lẩu trên bếp từ và nước gà tiết ra nên nước sử dụng sẽ luôn cam kết vị ngọt, thơm ngon. đồng thời, nước sử dụng lẩu gà khô thường được kết hợp thêm bia tươi để tạo hương vị hấp dẫn.

Ngoài ra, lúc ăn lẩu gà khô bằng bếp từ, bà nội trợ cũng cần ăn kèm với các loại rau xanh như rau muống, ngải cứu, cải thảo, bắp cải…, tùy sở thích từng gia đình. Trong nồi lẩu gà khô cũng thường được ăn tất nhiên các món khoai môn, khoai lang, bún, mỳ tôm và mỳ gạo tương tự các món lẩu nước thông thường khác.
Điều đặc biệt của lẩu gà khô là nước lẩu sánh. Thay vì chan nước lẩu vào bún, mỳ tôm, mỳ gạo… lúc ăn, người nội trợ chỉ cần trộn bún với nước lẩu sánh, giống như món bún trộn với vị lạ, chua cay thơm ngon. Tuy nhiên, khi chế biến lẩu gà khô bằng bếp từ, bà nội trợ nên làm tất nhiên 1 món nộm chua cay để giảm bớt vị béo ngậy.

No comments:

Post a Comment