Từng bề mặt vỉ nướng sẽ có điểm mạnh, yếu khác biệt, thích hợp với các loại thực phẩm khác biệt. do đó lúc sử dụng bếp nướng điện bạn cần lưu ý cách sử dụng vỉ nướng.
lúc nướng thịt, không thể tránh khỏi việc mỡ thừa từ thịt tan ra. bởi vậy, để hạn chế mỡ thừa, tránh ngấy lúc ăn người sử dụng nên chọn loại vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Bề mặt vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ giúp thịt nướng thơm ngon, không bị dính; thịt nướng vàng ươm mà vẫn cam kết không bị lãng phí chất dinh dưỡng.
Tuy nhiên lúc sắm loại vỉ nướng này người mua cần quan tâm điều gì lựa chọn loại vỉ nướng có lớp chống dính an toàn, cam kết sức khỏe như các loại Bếp nướng điện SUNHOUSE và hình dạng rãnh nướng không quá to, để tránh thực phẩm bị rơi xuống phía dưới lúc nướng.
Đối với rau củ nướng
khi nướng rau củ không ra nhiều mỡ thừa như thịt nên khách hàng không cần lựa chọn những loại vỉ nướng có rãnh thoát mỡ. Thay vào đó, người sử dụng nên chọn loại vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính, chỉ có 1 khay nhỏ hứng mỡ thừa. Loại vỉ nướng này có cấu tạo giống như bề mặt chảo chống dính nên các món nướng sẽ vô cùng tương tự món “áp chảo” hay các món rán, hợp lý để nướng các loại rau củ, xúc xích.
Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thức ăn, lúc chọn sắm loại vỉ nướng này, bạn cũng nên chọn những loại bếp nướng có lớp chống dính an toàn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601…
Ngoài việc chọn các loại vỉ nướng chuyên dụng, người mua cũng có thể sử dụng vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính như các loại bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Với loại vỉ nướng kết hợp này, người dùng có thể nướng được nhiều loại thực phẩm trên cùng một bề mặt bếp nướng.
No comments:
Post a Comment