Người nội trợ đã biết cách giữ gìn thức ăn đúng cách để bảo vệ sức khỏe cả gia đình? cất giữ thức ăn bằng máy hút chân không là mẹo hiệu quả và an toàn.
Máy hút chân không có thể dùng được với nhiều loại thức ăn, trong đấy có cả thức ăn sống, thực phẩm chín và thực phẩm khô. Các loại thức ăn tươi sống như cá, rau củ quả trước khi cho vào hút chân không, bạn nên bọc trong túi nilon và sau khi hút chân không vẫn cần bảo quản trong ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để tăng thời gian giữ gìn. Đóng gói chân không giúp kéo dài độ tươi sống của thực phẩm, ngăn chặn công đoạn oxy hóa và làm chậm sự vững mạnh của vi khuẩn, giữ thức ăn không bị nấm mốc. cùng với đó, thức ăn được hút chân không bằng máy hút chân đúng cách cũng giúp hạn chế nguy cơ bị cháy đông. Ví như, cá giữ gìn trong tủ lạnh có thể bị cháy đông Nếu không dùng bí quyết hút chân không nhưng Nếu được đóng gói cẩn thận và hút chân không bằng máy hút chân không, loại thức ăn này có thể được giữ gìn trong thời gian dài mà không suy giảm đúng chất lượng.
Còn đối với các loại thực phẩm khô như ngũ cốc, thịt bò, đồ khô… thì hút chân không là giải pháp cất giữ thực phẩm lý tưởng, ngăn chặn sự xâm hại của vi khuẩn. Hút chân không các loại đồ khô không chỉ giúp thu gọn diện tích bảo quản mà còn tăng thời gian dùng do không bị ẩm mốc.
Hút chân không là cách cất giữ thường gặp của các thương hiệu thức ăn hoặc đồ ăn trên thị trường hiện tại. Trong các gia đình, bà nội trợ cũng nên sử dụng các loại máy hút chân không gia đình gọn nhẹ, đúng chất lượng như máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…
No comments:
Post a Comment